Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha nổi tiếng trên toàn thế giới. Theo đó bạn gái Ronaldo cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ. Đó là cô gái nào, có tiểu sử, sự nghiệp ra sao và câu chuyện tình cảm của cặp đôi có điểm gì thú vị. Tất cả những thông tin nổi bật nhất về bạn gái của Ronaldo sẽ được Xoilac TV chia sẻ trong bài viết sau.

Ronaldo và bạn gái Georgina
Ronaldo và bạn gái Georgina

Bạn gái Ronaldo là ai?

Bạn gái Ronaldo có tên là Georgina Rodriguez Hernandez, sinh ngày 27 tháng 1 năm 1994. Cô là một người mẫu nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Tây Ban Nha. Ngoài ra cô còn từng làm nhà sản xuất cho bộ phim tài liệu Netflix và tác giả của cuốn sách “Soy Georgina” vào năm 2022 có nội dung nói về cuộc đời của chính mình. 

Tiểu sử của Georgina Rodriguez – bạn gái Ronaldo

Georgina Rodriguez – bạn gái Ronaldo sinh ra trong một gia đình nghèo với cha là người Argentina gốc Tây Ban Nha và mẹ là người Tây Ban Nha gốc Murcia. Trong đó cha cô từng bị ngồi tù vì tội buôn bán ma túy và cô phải sống nương nhờ nhà chú. Vì gia đình nghèo, cô đã phải bỏ dở ước mơ trở thành vũ công ballet.

Khi lớn lên, bạn gái Ronaldo đã phải làm bồi bàn cho một nhà hàng và giúp việc cho một gia đình giàu có ở Anh. Với mong muốn tìm được công việc ổn định hơn, cô đã học thêm tiếng Anh và làm trợ lý bán hàng cho một cửa hàng Gucci  ở quê nhà vào năm 2016. Tại đây cô đã có cơ hội gặp gỡ và bắt đầu mối quan hệ tình cảm với cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.

Sự nghiệp hiện tại của Georgina

Georgina Rodriguez xây dựng sự nghiệp từ một người mẫu và người có tầm ảnh hưởng. Cụ thể cô thường xuyên hiện diện trong các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Gucci, Chanel và Prada. Georgina còn làm đại sứ cho tổ chức bảo vệ trẻ em và nhiều tổ chức từ thiện khác để hỗ trợ những người nghèo đói.

Với các hoạt động trong sự nghiệp của mình, Georgina Rodriguez đã thu hút hơn 42 triệu người theo dõi trên Instagram. Ngoài ra cô còn tạo ra khối tài sản khổng lồ với hơn 10 triệu USD thông qua các hợp đồng quảng cáo và người tại các thương hiệu xa xỉ. So với cuộc sống của những năm trước đây thì cuộc đời và sự nghiệp của cô đã hoàn toàn thay đổi.

Bạn gái Ronaldo đang làm người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng
Bạn gái Ronaldo đang làm người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng

Xem thêm: Học ngay 5 cách đá bóng hay được các siêu sao áp dụng

Câu chuyện tình cảm của Ronaldo và Georgina Rodriguez

Khi làm việc tại cửa hàng Gucci, Georgina không bao giờ nghĩ tới công việc tại đây sẽ giúp cô thay đổi vận mệnh cuộc đời mình. Đó là thời khắc Ronaldo đến cửa hàng của cô để tìm mua sản phẩm và cô chính là người đã may mắn được tiếp đón, hỗ trợ anh. Cả 2 đã nhanh chóng phải lòng nhau và bắt đầu hẹn hò. Georgina chia sẻ rằng Ronaldo đã chở cô đi làm trên chiếc xe Bugatti khiến đồng nghiệp phát điên lên vì ghen tỵ.

Còn với Ronaldo, ban đầu anh chỉ có cảm tình với Georgina và không có ý định yêu đương lâu dài. Tuy nhiên sau một thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, anh nhận ra cô chính là người phụ nữ của đời mình. Mặt khác Georgina cũng xây dựng được mối quan hệ tốt với mẹ cũng như các con riêng của anh và cô đã trở thành một phần trong gia đình Ronaldo.

Vào tháng 11 năm 2017, bạn gái Ronaldo đã có con đầu lòng với anh. Đó là một bé gái xinh xắn và vô cùng đáng yêu có tên là Alana Martina. Tháng 10 năm 2021, Ronaldo và Georgina tiếp tục chào đón thêm một cặp song sinh nhưng một trong hai bé đã qua đời ngay khi mới lọt lòng.

Ronaldo và Georgina Rodriguez hiện đang rất hạnh phúc
Ronaldo và Georgina Rodriguez hiện đang rất hạnh phúc

Kết luận

Trên đây là những thông tin khá thú vị về bạn gái Ronaldo – Georgina Rodriguez mà không phải ai cũng biết. Đó là một cô gái tài giỏi và cũng có thật nhiều may mắn. Chính vì thế Georgina đang cảm thấy rất trân trọng những gì mình đang có, đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình. Hy vọng rằng những thông tin về bạn gái của cầu thủ bóng đá Ronaldo tại bài viết này sẽ thỏa mãn sự tò mò của các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *